34w มีอาการชาที่ปลายนิ้วมือ ปวดๆมือ ปวดข้อ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ควรทำยังไงดีคะ

34w มีอาการชาที่ปลายนิ้วมือ ปวดๆมือ ปวดข้อ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ นอนตะแคงซ้ายแต่ปวดแขนข้างขวา บางทียืนๆอยู่ก็ชาที่ปลายนิ้วมือ กำมือแล้วก็ปวดๆค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ขอแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมืินกันค่ะ ทั้งสองข้อมือเลย ใกล้คลอดแล้ว นอนที่เดิมนาน ๆ ชาปลายนิ้วค่ะ