😢

34w mà bé có 1900g tháng cuối chắc tăng đc nhiều k nữa

72 Các câu trả lời

Mình thì đợt siêu âm bé 32w5 ngày đc 2kg1 h 34w2d rồi chưa siêu âm lại nên không biết đc bnhiu kg nữa

Mình nay siêu âm 34w 2300g bsi bảo đạt tiêu chuẩn. Mom cố gắng uống sữa tươi ko đường cho bé hấp thu nhiều mhe

Mình 36w e bé 2430g 38w bé 3.2kg 39w1d sinh bé 3.3kg mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm mình sinh hôm 13/7

Mom uống ngày 5,6 bịch STKD xem sao Mom, ăn trứng vịt lộn nữa. Thấy các Mom bảo bé lên nhanh lắm

M 33 tuần mà bé có 1kg7. Nên hơi lo. Bs kêu thai chậm tăng trưởng. Tại 2 tuần này bé bị chững cân😓

3mo ago

uống sữa không đường đi Mom. uống ngày 1 lít vậy á. ăn thịt bò, trứng lộn, nhiều đạm là em bé tăng kí á. cố lên mom.

uống sữa tươi k đường đi mom .con tăng kg tốt.mẹ k bị mập..mà bé sinh ra trắng tươi lun mom

34w e đc 2400g mẹ uống sữa tươi không đường và ăn thịt bò , trứng vịt lộn là tăng nhanh lắm ạ

1y ago

con mình cũng 34w 2400g 😛😛

mom ăn trứng gà luộc, vịt lộn, khoai lang vs 1 ngày 1 lit sữa tuoi k đường, con to nhanh lắm

tháng sau bé tăng cân nhanh m ạ.m uống sữa tươi k dg,ăn khoai lang,bơ,hột vịt lộn nhé

m uống ngũ cốc và khoai lang, sữa tươi ko đường vào m nhé. mau tăng cân lắm ạ