มีใครเป็นไหมคะ ปวดหลัง เอว หว่างขาจนเดินแทบไม่ไหว

34w 5d ช่วงนี้ปวดหลัง แล้วก็ตั้งแต่เอวลงมายันเท้าหนักมาก จนบางทีลุกไม่ไหว แล้วช่วงหนึ่งสัปดาห์มานี้ เหมือนท้องเสียตลอดเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหม อ้อ มีนิ้วเท้าเหมือนเริ่มบวมนิดนึงด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ เผื่อได้แคลเซียมเพิ่ม