เจ็บท้อง

34w+4d ค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดท้องวงกลมในภาพค่ะเจ็บไปถึงด้านหลังเลยค่ะบางทีก็สลับไปเจ็บอีกด้านค่ะ+กับมีอาการท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่ตี2 จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลย แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมค่ะ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่มากๆก้ไปหาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊