เท้าบวม

34w เท้าขาบวมตึงไปหมดค่ะ แม่บ้านนี้เดินบ่อยด้วยเพราะทำงานยุ แม่บ้านไหนบวมเหมือนกันบ้างค่ะ

เท้าบวม
33 ตอบกลับ

บวมมากค่ะ คลอดแล้วยังบวมอยู่เลย

35w รู้สึกวันนี้ว่ามันบวม ค่ะ ☺️

เท้าขาบวมเหมือนกันค่ะแม่ 33w3d

บ้านนี้ปวดส้นมากกว่าค่ะแม่

ถ้าบวมเยอะก็หาหมอนะแม่

บ้านนี้ 34+4 w ไม่บวมจ้า

บ้านนี้ก้อบวมค่ะ 36+4

32 วีคยังไม่บวมค่ะ

บวมเหมือนกับจ้า

บวมเหมือนกันค่ะ