มีอาการเหมือนท้องเสียอ่อนๆมาสองสามวันแล้ว

34w5dถ่ายเหลวๆมาหลายวันแล้วค่ะวันละ3-4รอบทั้งๆที่แม่ก็กินปกติไม่ได้กินของหมักดองอะไรกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับลูกมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอค่ะเผื่อจะได้คำแนะนำ