Cơn gò sớm

34w5d e đi siêu âm thì xuất hiện 2 cơn gò oy các Mom ạ. Bác sĩ cho thuốc đặt và uống. Dặn ít đi lại , nằm nghỉ ngơi. Tập 1 lúc 35w2d là e đẻ oy mà ko có sữa gì hết! Nên tập 2 bác sĩ nói ráng đc 37w cho bé cứng cáp chút, chứ đẻ non quá tội. Bé e đc 2kg8 oy, mong qua đc 37w và sữa về cho bé bú. Các Mom có kinh nghiệm gì chia sẻ cho e với nha. Thanks các Mom ❤#các_mom_tư_vấn

Cơn gò sớm
11 Các câu trả lời

Giờ thì chỉ có nghỉ ngơi thật nhìu, tinh thần thoải mái, làm những việc cần thiết kiểu tắm rửa, ăn uống thui chứ cũng k nên vận động nhìu mom ạ. Uống sữa tươi, trứng vịt lộn, ăn thịt bò, bơ, trứng để bé tăng cân nhanh. Chúc mom về đích đúng hẹn nhé

t thấy nhiều người nằm treo chân luôn để dưỡng thai đấy m. Nếu thấy cá chép khó ăn m có thể luộc lấy thịt, chiên sơ qua rồi nấu canh với các loại rau m thích ăn hoặc có thể ăn khoai trứng, khoai sọ nhé, đây cũng là thực phẩm dưỡng thai đấy

m hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều m có thể ăn cháo cá chép hoặc cháo chim hạt sen giúp an thai nhé chúc bé sinh đủ ngày đủ tháng nhé

nghe theo bs nè m. nằm nghĩ ngơi, tránh đi lại, vận động mạnh. ăn cháo cá chép giúp an thai nè m

m nghỉ ngơi dưỡng thai nha.. nếu gò nhiều thì đi bv để bs cho thuốc chống gò nè..

nằm ngỉ ngơi nhiều và tránh làm nặng,vận động mạnh,mom ăn cháo cá chép vào

2y ago

Cảm ơn Mom. Mà mình ko ăn cháo cá chép đc í. Chiên lên ăn thôi nẻ

chúc 2 mẹ con sức khỏe nhé, cố lên mom 😍

cố lên mom Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mom nghĩ ngơi nhiều , hạn chế lm nặng

đẩy bài cho mom ạ