แทบไม่ได้นอนกันเลยย

34w4วันน้ำหนักขึ้นจริงอะไรจริง68กิโลาก53โลเป็นเพราะลุกเดินบ่อยรึว่าน้ำหนักขึ้นนะ😁ช่วงนี้ปวดทั้งกลางวันกลางคืนแทบนอนไม่ได้กันเลย..แทบร้องให้😂จะปวดขนาดนี้ออกมาเจอกันเลยม่ะ🥰😁วิถีคนท้องที่สามีอยู่ไกล

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้35w ปวดเหมือนกันเลยยน นอนกลางคืนท้องแข็งบ่อย​ ปวดหลัง​ เข่า​ ข้อเท้า​ ยืนนานๆไม่ได้เลย​ สามีอยู่ไกลเหมือนกันเลยค่ะ​ บางทีมรแอบร้องด้วย​

2y ago

บอกใจว่าต้องไหวเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️🤰

บ้านนี้ก็เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ทั้งหนักทั้งปวด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

ขอบคุณนะคะ