ท้อง7เดือนกว่า

34w4dเริ่มมีอาการเสียดท้องน้อยข้างเดียวเจ็บรอบสะดือ เปนๆหายๆ เค้าเรียกเจ็บเตือนหรือป่าวน้า *ใครพอทราบบอกหน่อยนะ*

1 ตอบกลับ

34w. นี้น่าจะ8เดือนนะคะแม่ แต่เรื่องเจ็บรอบๆสะดือไม่แน่ใจอาจเป็นเพราะท้องโตแล้วหนังท้องอาจจะตึงมากๆรึป้าว