Mâý m có kinh nghiệm cho e hỏi là bị rỉ ối có sao k vs lại nước ối màu gì ạ,e tập đầu nên hơi bỡ ngỡ

7 Các câu trả lời

Trong một số trường hợp rỉ ối kết hợp với cơn co tử cung dẫn tới sinh non hay sảy thai.Khi hiện tượng rỉ ối xuất hiện sẽ làm cho lượng nước ối bị cạn. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của thai nhi, Dấu hiệu hiện tượng rỉ ối Nước ối có màu trong suốt, có thể cảm giác giống như dòng nước ấm chảy ra. Nước tiểu có màu hơi vàng đến vàng, dịch âm đạo màu sắc như nước gạo, vàng hoặc xanh, hơi nhầy. nếu phát hiện có những hiện tượng trên mom nên ik khám bác sĩ sớm nha

bị rỉ ối nếu thai nhi còn nhỏ có thể gây ngạt m nhé. Nước ối trong hoặc hồng nhạt, xanh nhạt, ko mùi, hoặc hơi thơm .Khi rỉ ối là khi m không kiểm soát đc như khi đi tiểu nhé

Bị rỉ ối nếu m k biết nước ối sẽ cạn dần ebe dễ bị ngạt. Nước ối k màu, k mùi, khi vỡ ối ta k kiểm soát được

mẹ đi khám và nghe hướng dẫn của bác sĩ đi. rỉ ối ko quản lí tốt rất nguy hiểm

chà, căng à. Nếu rỉ thì bé dễ bị ngạt, mom sẽ ko kiểm soát dc. Theo bs đi mom

Rỉ ối có thể gây cạn ối ảnh hưởng đến bé lắm m

ri oi nguy hiểm do m nen m fai cẩn thận