Mâý m có kinh nghiệm cho e hỏi là bị rỉ ối có sao k vs lại nước ối màu gì ạ,e tập đầu nên hơi bỡ ngỡ

7 Các câu trả lời

Trong một số trường hợp rỉ ối kết hợp với cơn co tử cung dẫn tới sinh non hay sảy thai.Khi hiện tượng rỉ ối xuất hiện sẽ làm cho lượng nước ối bị cạn. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của thai nhi, Dấu hiệu hiện tượng rỉ ối Nước ối có màu trong suốt, có thể cảm giác giống như dòng nước ấm chảy ra. Nước tiểu có màu hơi vàng đến vàng, dịch âm đạo màu sắc như nước gạo, vàng hoặc xanh, hơi nhầy. nếu phát hiện có những hiện tượng trên mom nên ik khám bác sĩ sớm nha