น้ำหนักลูกน้อย ต่ำกว่าเกณฑ์ บำรุงยังกันบ้างคะ

34w2d วันนี้ไปซาวด์มา นน.ลูก 2093 หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ลงแม่หมดเลย รู้สึกเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเนื้อ นม ไข่ กล้วย งดของมัน ของหวานค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ ทานยาบำรุงตลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ