แม่ๆ ทีม พ.ย. ซื้อของเตรียมคลอดน้องครบยังคะ ขอรีวิวร้าน หรือแนะนำทีจ้า บ้านนี้กำลังจะเริ่มเตรียม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแค่ที่จำเป็นก่อนค่ะ ยังซื้อของไม่ครบเลย และยังไม่ได้ซักอะไรเลย 35+1 วีคแหละ

บ้านนี้สั่งในshopeeเกือบทุกอย่างค่ะ