จี้ดๆแป๊ปๆท้อง

??33w??วันนี้ผึ้งจะท้องเสียทรมานมากเรยปวดท้องๆแต่บางทีก้อไม่อึบางทีก้ออึแต่ตอนเยนนี้มีอะไรออกมาไม่รู้แม่ๆบ้านไหนเป็นหรืออาการแปปนี้คืออะไร เดินชอบปวดหว่างขาเวลานอน เดินลำบากมาก????????

1 ตอบกลับ

คืออะไรค่ะแม้ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

6y ago

อาจจะเป็นตกขาวค่ะไม่ต้องกังวลเราก้อเป็นถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นก้อไม่เป็นไรค่ะ