34 สัปดาห์แล้วค่ะมีน้ำนมออกมารึยัง

34 สัปดาห์แล้วค่ะมีน้ำนมออกมารึยัง ถ้ายังต้องทำอย่างไรค๊ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

ตอน 27 วีค บ้านนี้มีสารคัดหลั่งออกมาแล้วค่ะ บางทีก็มีน้ำนมปนออกมาแล้ว แต่จริงๆแล้วคนปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ให้น้องดูด เดี๋ยวมันจะออกมาเอง

ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะ น้ำนมส่วนใหญ่มาหลังคลอด ไม่ต้องรีบให้ไหลหรอกค่ะแม่ ออกมาตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไร

พอคลอดแล้วเอาน้องเข้าเต้าให้ไวที่สุด เดี๋ยวนมมาเองค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์พึ่งมีซึมๆออกมานิดหน่อยค่ะ

มีเป็นคราบๆติดหัวนมนิดหน่อยค่ะ

คลอดได้3วัน น้ำนมยังไม่มาเลยจ้ะ

ส่วนใหญ่น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

ไม่ต้องทำคะ บางคนมาหลังคลอด

รอคลอดเดี๋ยวมาเองจ้า

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ