ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻

34 วีคแล้วค่าา💕🤰🏻

ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กุมภาเหมือนกันจ้า 36+2 กำหนดคลอด22กุมภาจ้า

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะคุนแม่

เท่ากันเลยค่าคุณแม่ บ้านนี้ก็34วิคแล้วคะ🥰

2y ago

น่าจะคลอดใกล้ๆกันนะค่ะ

25w อยากเจอหน้าแล้ว ทีมพฤษภาคม ลูกชายจ้า🤰

2y ago

ท้องสวยมากค่ะ คุนแม่

34 3 ทำไมนัด 10 มีนา แต่ท้องแข็งถี่มาก

34วีคเหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอดมีนา😅

2y ago

อีกนิดนึงจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว สู้ๆนะค่ะ

34 วีค 2 วัน ทีมกุมภาพัธ์เหมือนกันค่ะ

2y ago

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วค่า

36+2 wแล้วค่าา กำหนด23ก.พ ตื่นเต้นมากก☺

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะคลอดยากไหม อิอิ

ทีมคุณพ่อ กุมภา มารายงานตัวครับ

2y ago

ยินดีด้วยค่า ใกล้เข้ามาแล้วค่า

ทำไมเรา3มีนาแต่35วีคแล้ว😂

2y ago

ใช่ค่ะ เหมือนเลย

กุมภาเหมือนกันค่ะ 36week แล้วค่ะ 🥰

2y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ