มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

34 วีคแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกับพร้อมรึยังค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ
28 ตอบกลับ

38W6D เตรียมแล้ว พร้อมแตกมากค่ะ

3y ago

ใกล้มากแล้วค่ะ

เตรียมใว้แล้วค้ะบางส่วน.😂

3y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเลยจ้า

33+2 เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเลยค่ะ

34w1d เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มต้นเลยจ้า

ช/ญ คะ? ท้องสวยมากค่ะแม่

3y ago

ญ จ้า แอบกลัวท้องแตกอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้องเนียนมากกกกกก

3y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวว่าจะแตกมั๊ย

คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

หมอนัด 3 พย นะค่ะ

พร้อมแล้วจ้า

3y ago

แม่พร้อมแล้ว แต่ของยังไม่พร้อมเลย 🤣