เเม่ท้องมือใหม่ 34วีคมีอาการอย่างไรบ้าง?

34 วีคนะใกล้เเตกเเล้วเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ที่ เริ่มท้องเเข็งเเล้ว เเละจุกบ้างคะ ลูกดิ้นเเรงด้วยคะ 💖 #ทีมพฤศจิกาค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #เเชร์กันหน่อยนะค่ะ

เเม่ท้องมือใหม่ 34วีคมีอาการอย่างไรบ้าง?
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อาการปวดหลัง ปวดเอว ข้อเท้าบวม มาเป็นกระสุนตกเลยค่ะ