ท้องเล็กไหมคะ

34 week ท้องเล็กไปไหมคะ ? ปกติน้องได้กี่โลกันคะ

ท้องเล็กไหมคะ
1 ตอบกลับ

34+1แค่นี้เองจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ น้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

4y ago

ตอน28+6 1200กว่าๆค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เพราะไม่ได้ซาวด์ดูเเล้ว รอ รพ รัฐซาวด์ให้ค่ะ ไกล้จะคลอดเเล้ว ไม่อยากไปเสียตังที่คลีนิคเเล้ว