#bầu bí #em bé

34 tuần mà em bé chỉ được 1990kg thôi các mom. Như vậy em bé có bị suy dinh dưỡng không ạ😔😔. Em rất lo lắng..

16 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom uống sữa tươi không đường, khoai lang, trứng lộn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uong sua k duong. khoai lang. mia nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M cố ăn nhìu trứg vịt lộn,khoai lang,uốg sữa ko đườg vào nha Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều á mom với uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Loại này ok vào bé tốt lắm mom. tv bé nhà tớ sinh được 3.8kg á

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Vậy cũng đc r M. M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, trái cây, trứng lộn để bé mau tăng cân nhé

m ăn khoai lang, nuoc mia, trứng vịt lộn, sữa tươi ko dg, ngu côc xem

lúc mình 34t cũng có 1kg9 tới lúc sanh cũng đc 3kg á mom

mk sd loại này bé tăg cân lắm mom thử xem