เวลานอนจะขยับตัวแต่ละทีแสนทรมาน

34+6แล้วค่ะ เวลานอนแล้วจะพลิกตัวทรมานมากเลยค่ะ มันร้าวสะโพกไปหมดเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้พลิกตัวง่ายขึ้นบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทุกคืน ทรมานมาก

ให้แฟนช่วยจับตัวพยุงก็ได้น๊าา