ง่วงนอนบ่อยมาก

34+6วีค ง่วงนอนบ่อยมาก คือไม่ได้นอนดึกเลย ตื่นมา8โมงครึ่งกินข้าวเสร็จ9โมง ว่าจะนั่งเล่นข้างนอกแปปๆก็มีอาการปวดหัวเมื่อย ปวดหลัง ง่วงแบบจะหลับให้ได้ มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ และขี้ร้อนมากๆด้วย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หลับบ้อยมากจากปกติแม่ไม่เคยหลับกลางวันเลย ปัจจุบันตอนเช้ามากิน สักพักหลับค่ะ เที่ยงกินเสร็จ บ่ายไหลับค่ะ ส่วนเรื่องร้อน อาบน้ำทีไร แป้งเย็นต้องมี

เป็นเหมือนกันค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ