ทีมมิถุนา

34+6คร่า กำหนดคลอด 8 มิถุนายน แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้าง

ทีมมิถุนา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้จากวันที่8เป็นวันที่15ค่ะหมอนัดวันคลอดออกมากอีกค่ะไม่มีอาการเลยค่ะ

2 มิถุนาค่ามีแต่เจ็บเตือนกับท้องแข็งบ้างเฉยๆ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ววว

35+4 ค่ะ ยังไม่คลอดค่ะ กำหนด8 มิถุนา *แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด16มิ.ย. ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้34+2กำหนดคลอด17มิถุนายน.แต่หมอนัดผ่า4-5มิถุนายน​ค่ะ

14 มิ.ย 63. 34week. แตกแล้วจ้าผ่าตัดคลอดฉุกเฉิน

15 มิถุนายน ยังไม่แตกจร้า ตื่นเต้นมากๆ

ยังไม่แตกเลยจ้า กำหนด 2 มิถุนายนเลย 😂

34วีคพอดี นัด19 มิ.ย อยากแตกแล้วค่าาาา

4y ago

อีกนิดเดียวเนอะคะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้13มิ.ยยังเงียบยุเรยจ้า

7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ ยังเงียบกริบ