แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ

34+6 week ตรวจโควิดรอบแรกผลเป็นลบตรวจรอบ2ผลเป็นบวกตอนนี้รักษาตัวยุโรงบาลค่ะเป็นห่วงลูกในท้องมากเชื้อลงปอดด้วยค่ะ😭😭😭#ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ
70 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นจร้ารักษาตัวอยู่แต่ผ่าคลอดเอาลูกออกแล้วผ่าคลอดตอน35wเด็กปลอดภัยลูกเราไม่ติดโควิดไปด้วย