แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ

34+6 week ตรวจโควิดรอบแรกผลเป็นลบตรวจรอบ2ผลเป็นบวกตอนนี้รักษาตัวยุโรงบาลค่ะเป็นห่วงลูกในท้องมากเชื้อลงปอดด้วยค่ะ😭😭😭#ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ
70 ตอบกลับ

เราก็ติดโควิดเหมือนกันแต่เชื้อยังไม่ลงปอดตอนนี้อาการดีขึ้นละขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็กปลอดภัยนะคะ คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะ ต้องสู้เพื่อลูกนะคะ

เหมือนกันจร้า อยู่ICUไป20วัน ตอนนี้หายแล้วขอให้หายไวๆนะคะปลอดภัยๆ จิตใจเข้มแข็งไว้

เป้นค่ะท้องได้17วิคค่ะตอนนี้หายแร้วรักษาตัวที่บ้านแต่มีพยาบาลถามอาการทุกวัน

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้กำลังกังวลเหมือนกันค่ะ คนในชุมชนติดโควิดเพิ่มขึ้นทุกวัน

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ หายไวๆนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องในท้องนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้หายไวๆ แข็งแรงไวๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเรา33วีคเพิ่งหายค่ะไม่มีผลต่อเด็กค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ เข้มแข็งๆค่า ✌🏻