แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ

34+6 week ตรวจโควิดรอบแรกผลเป็นลบตรวจรอบ2ผลเป็นบวกตอนนี้รักษาตัวยุโรงบาลค่ะเป็นห่วงลูกในท้องมากเชื้อลงปอดด้วยค่ะ😭😭😭#ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคนไหนตรวจพบเชื้อโควิดบ้างค่ะ
70 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆน่ะค่ะทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ1กำลังใจค่ะ

เข้มแข็งเข้าไว้ค่าสู้ๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆ หายไวๆนะคะ

ขอให้หายและปลอดภัยแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้ง​เเม่​เเละ​ลูก​นะคะ​✌️💖

ขอให้หายไวๆนะคะ อาการเป็นอย่างไรคะ ที่ไปตรวจ

3y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน่ะค่ะสู้ๆคะ

สู้ๆนะคะแม่ หายไวๆน๊าาา เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่เปนไรไม่เกี่ยวกะน้องค่ะเราเพิ่งหาย