สอบถามแม่ๆค่ะ

34+5เจ็บท้องน้อย ตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อย แล้ววันนี้มีไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือมูกสีขาวข้นแบบนี้เป็นไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ เป็นได้บ่อยและเยอะ ท้องเเข็งความถี่กี่ครั้ง/ชั่วโมงคะ ถ้าทุก 5-10นาที สม่ำเสมอคือแม่ต้องไปรพ.เลยค่ะ

1y ago

ค่ะก็รอดูอยู่ว่าจะไปดีไหม ถ้าบ่อยขึ้นก็จะไปค่ะ จะเป็นเฉพาะกลางคืนค่ะแม่

ตกขาวค่ะ