เจ็บท้องท้องแข็ง

34+5w บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะปากมดลูกสั้นแค่2เซ็น หัวน้องรออยู่ตรงปากแล้ว เริ่มมีอาการท้องแข็งเวลาลุก เวลาเดินหรือเวลาพลิกตัว พอมานอนพักก็คลายค่ะแต่แอบปวดท้องนิดหน่อย ปวดแบบทนได้ อันนี้ปกติหรือเจ็บเตือนคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ยังปวดตรงท้องน้อยกับมิจิยังไม่หายท้องเเข็งบ่อยมากจนลูกแทบจะไม่ดิ้น

3mo ago

ของเค้าลูกดิ้นบ่อยสะอึกบ่อยค่ะ ปวดร้าวจิมิตั้งแต่25-26วีคแล้ว พักหลังๆเริ่มปวดหลังปวดท้องคล้ายประจำเดือนบ้างคล้ายปวดอึบ้าง ท้องแรกด้วยเลยยังไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่😂