นํ้าหนักเจ้าตัวเล็ก

34+5 วีค นํา้หนัก3,040 ปกติไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ แม่ได้กลืนน้ำตาลมั้ยคะ

10mo ago

ค่ะ ต้องคุมแล้วค่ะ ไม่ตามใจปากแล้ว

ลองเทียบดูนะคะ เกินเกณไปเยอะเลย

10mo ago

คุมได้คะ แต่ไม่จะดีกว่า นน .กำลังดีขึ้น