ไอ้ต้าวแสบ #ทีมสิงหา #ทีมผ่าคลอด

34+5 ผมนน. 2,688 ก. แล้วครับ 🥰🥰 ไม่ต้องรีบโตในท้องหรอกลูก มาโตเอาข้างนอกเถอะ แม่จะเดินไม่ไหวแล้วนะ🤣🤣

ไอ้ต้าวแสบ #ทีมสิงหา #ทีมผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกัน 35+5แล้ว หนัก 2,863 กำลังหนักใจ กว่าจะคลอดจะหนักไปอีกเท่าไหร่ ตอนนี้ทั้งหน่วงทั้งหนัก ซาวด์ไปก็ไม่เห็นหน้า หันมาแต่ไข่😆