34+5 week แม่ๆมีขนาดท้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

34+5 week แม่ๆขนาดท้องเท่าไหร่บ้างคะ และมีอาการอะไรบ้างคะ นี่รู้สึกว่าท้องใหญ่มากไปเลยคะ อึดอัดมาก#ทีม27ตุลาคม

34+5 week แม่ๆมีขนาดท้องเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

1 ตุลา ท้องโตจนมีแต่คนทักว่าแฝดค่ะ