34+4ท้องเล็กไปไหมค่ะ

34+4ท้องเล็กไปไหมค่ะน้ำหนักปกติ44ตอนนี้58แล้วค่ะกังวลมากค่ะกลัวลูกตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34+4ท้องเล็กไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ขนาดท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนท้องหนาลูกออกมาตัวเล็กบางคนท้องบางลูกออกตัวใหญ่โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะไห้อยู่ตามเกณฑ์ก้อพอจ้าอย่ากังวลเลยเเม่🥰