ปวดท้อง

34+4 วิค มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเบาๆแต่ปวดนานไม่มี มูกเลือด ไม่มีนํ้าครํ่าใหล ปวดท้องละมีท้องปั่นแข็งบ้าง มีอาการปวดหว่างขาด้วยข้างซ้าย แต่น้องดิ้นแรงปกติ วันนี้วันที่2แล้วค้ะ ปกติมั้ยค้ะ ไครให้คำแนะนำได้บ้าง ต้องไปหาหมอใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการใกล้คลอดคือปกติน้าาา