34+4 น้ำหนัก2700

34+4 น้ำหนักน้อง2700 มีอาการท้องแข็งบ่อย 4-5ครั้งต่อวัน มีอาการเจ็บเตือน คนหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำแล้วเหมือนจะคลอด หมอให้ยาระงับการคลอดมากินให้น้องอยู่คบ36 w จิงๆกำหนดคลอด2ตุลา แต่ต้องเลื่อนนัดเข้ามาเป็น1กันยาตรวจอีกรอบ อยากรู้ว่าถ้าเราเจ็บท้องคลอดก่อน36w จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ อย่าระงับคลอดเป็นอันตรายต่อน้องด้วยรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาระงับคลอดไม่อันตรายค่ะ เราเพิ่งไประงับคลอด + กระตุ้นปอดมา เหมือนกัน หมอให้เรานอนเยอะๆ เดินให้น้อยที่สุด เพราะหมออยากให้คลอดที่ 38 วีค