34+3w น้ำหนักขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะ

34+3w หาหมอล่าสุด29ที่ผ่านมาน้ำหนัก59 ตอนนี้น้ำหนักชั่งล่าสุด65 ขึ้นมามากเกินไปไหมคะ จะเสี่ยงอะไรไหมคะ น้ำหนักแต่ละเดือนไม่เคยขึ้นเกิน5โลเลยค่ะแต่เดือนนี้ขึ้นมาเยอะเลย😅 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำหนัก74มาเป็นเดือน พอ32วีคขึ้นมา78เลยค่ะตอนนี้35+2วีคหนัก79.8 เบาหวานด้วยค่ะแม่

ของเราก้อเปนค่ะแม่ เดือนที่แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่เดือนนี้เราขึ้นมา5กิโลเลยค่ะ 36wแล้วค่ะ

เสี่ยงเบาหวานคะ และจะได้กลืนน้ำตาลเพื่อตรวจคะ