ปรึกษาแม่ๆ

34+3 แม่ๆบ้านไหนน้ำนมยังไม่ไหลบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยกลัวตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้น้องกิน🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

ช่วงหนูท้องหนูกินน้ำเยอะๆค่ะ​ กินอาหารหลากหลาย​ แล้วก็กินน้ำอินทผลัม​ค่ะ​ พอคลอดก็ให้ตัวเล็กเข้าเต้าบ่อยๆทุกๆ3ชั่วโมงเหนื่อยหน่อยค่ะช่วงแรกๆแต่ประหยัด​ค่านมได้มากๆค่ะกินน้ำเยอะๆหาตัวช่วยที่เพิ่มน้ำนมส่วนตัวหนูกินน้ำอินทผลัม​

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

36w ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ คลอดน้องแล้วเดี๋ยวก็ไหลค่ะ

32 วีค ยังไม่มีวี่แววจะนมคัด มีน้ำนมเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำให้ลูกทานมาก

34+3ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำนมเลยค่ะ กลัวเหมือนกัน

บ้านนี้34+2ก็ยังไม่มีน้ำนมไหลค่ะ มีแค่จี๊ดๆที่หัวนม

บ้านนี้ 33 wk ก็ไม่มีน้ำนมไหลเหมือนกันค่ะ

3mo ago

ดีใจจังมีเพื่อนแล้วว😂

บ้านนี้35+6 แล้ว น้ำนมก็ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ 😅

3mo ago

แอบน้อยใจที่แม่ๆคนอื่นเริ่มมีกันแล้ว😂

บ้านนี้32ก็ยังไม่ไหลเลยค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ แม่

3mo ago

กลัวไม่มีน้ำนมมากๆ😊😊

บ้านนี้ก็ยังไม่ไหลค่ะ34+3