อึดอัดมากเวลานอน

34+3 นอนไม่ถนัดสักท่าเลยค่ะ หายใจไม่ออก ทั้งหงาย ตะแคงซ้ายขวา เอาหมอนหนุนก็แล้ว ตะคริวกินอีก ลุกมานั่งก็ท้องแข็ง พอจะหลับๆปวดฉี่ขึ้นมาอีก คืนนึง7-8รอบ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กว่าจะนอนได้แต่ละคืน🥹 #ทีมเมษา #ทีมลูกชาย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บางทีแอบคิดอยากจะใส่แพมเพิสนอนสะด้วยซ้ำ ปวดฉี่จนบางทีท้อเดินมาเข้าห้องน้ำเลยคะ

✌️✌️