แม่ๆบ้านไหนเริ่มบวมบ้างคะ

34+3 ขาเริ่มบวมแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดอาการบวมบ้างไหมคะ ขาบวมมากข้างเดียวอันตรายไหมคะแม่ๆ ขอความรู้หน่อยคะ ท้องคนแรก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเริ่มบวมบ้างคะ
1 ตอบกลับ

กดบุ๋มไหมค่ะ มีความดันสูง หรือ หน้ามืด ตาพร่ามัว ไหม

1mo ago

กดเหมือนบุ๋มนิดนึ่งคะ ความดันหน้ามืดไม่มีเลยค่ะ แต่ตอนนอนกลางคืนเลยพิกซ้าย ขวา เหมือนจะปวดหน่วงๆน้องจิมิ แต่กลางวันไม่เป็นคะ ผิดปกติไหมคะ