34+2เเล้วครับเเม่ๆ

34+2เเล้วครับอยากเจอใจจะขาดเเล้ว ทีมพ.ยไปถึงใหนกันเเล้วกี่วีคเเล้วครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34+2เเล้วครับเเม่ๆ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4​ค่ะ​ กำหนด1พ.ย.​ จ้า​ แต่ยังไม่รุ้เพศน้องเลย​ แต่วันอังคารที่จะถึงก็จะได้ไปซาวอีกทีนึงจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

33w5dค่ะ 16/11/64ค่ะ อยากเจอน้องเร็วๆเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้

34w+4d กำหนดคลอด9.พ.ย อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว อึดอัดหายใจไม่สดวกเลย

บ้านนี้35+3จ้าากำหนดคลอด4พ.ยเริ่มเจ็บเตือนแล้ว🥰🥰

34สัปดาห์ กำหนด12พ.ย.ค้าา ยังไม่รู้เพศ อยากเจอแน้ว

บ้านนี้ 34+3 กำหนด 9พย. อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันคะ

กำหนด 10 พ.ย.หรือเปล่าคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย😄

10/11/64 เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดจิมิมากๆเยย😊

34+2เหมือนกันแต่เป็นแฝดหมอเลยนัดผ่า36วีค

32+3วีคค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.ค่ะ ลูกสาวค่ะ