ขอสอบถามหน้อยค่ะ

34+2รู้สึกปวดถ่ายแต่พอไปถ่ายนั่งเบ่งถ่ายไม่ออกแต่รู้สึกเจ็บจิมิและเยี่ยวออกทีละนิดเล็ดๆ รู้สึกอยากเบ่งอึให้ออกตลอดเวลา แต่เบ่งไม่ออกและเจ็บจิมิ เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ หาหมอยัง