#ทีมสิงหาคม 63

🤰🏻34+2 วีค สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก 💕 แม่ๆเตรียมจัดกระเป๋ากันรึยังคะ❤️🥰 บ้านนี้พร้อมหิ้วนับถอยหลังรอวันอย่างเดียวค่ะ ☺️☺️

#ทีมสิงหาคม 63
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจัดรอไว้ก่อนเดือนคลอดเแนเดือนค่ะ ตอนนี้ไกล้วันคลอดแล้วค่ะ

4y ago

จ้ารออนุ่ทุกวันเมื่อรัยจะออกมาเหนื่อยอึดอัดมากค่ะ