อาการปวดหลัง

34+2 ปวดหลังมากโดยเฉพาะเวลานอน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงถึงหายปวด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราใส่ที่พยุงท้องไว้แล้วก็นอนตะแคงกอดหมอนคนท้องค่ะ บรรเทาได้นิดหน่อย

หาท่าที่สบาย ลองใช้หมอนหนุนดูนะคะ