ปวดจิมิกับก้นกบ

34+2 ปวดจิมิกับก้นกบมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด ใครเคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่ได้มีน้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตก ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปวดจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะ