หมูน้อยของแม่

34+2 3,506 g. จ้ำม่ำ จังเลยหมูน้อย #กลับหัวละจ้า

หมูน้อยของแม่
2 ตอบกลับ

34 วีค น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ใกล้คลอดน้ำหนักจะขึ้นกว่านี้อีก สุดยอดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะคลอดด้วยวิธีไหนคะ

3y ago

ต้องผ่าคลอดค่ะ หัวใจแม่เต้นผิดจังหวะนิดหน่อยค่ะ 😊😊

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 34+4 นน.น้องแค่2,400gเองค่ะ

3y ago

ค่ะ