ท้องเล็ก​ไป​ไหม​คะ​😩👶🏻

34+1แล้วคะแบบนี้ท้องเล็ก​ไหมคะ​ กลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยคะ​ ไปหาหมอ​ทุกครั้งแต่หมอก็ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็ก​ไป​ไหม​คะ​😩👶🏻
2 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักในใบซาวน์ได้นะคะ มองหาตัวเลขที่ลงท้ายด้วย g ค่ะ

ถามหมอเองเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล😊