ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้า

34+1วีค ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้า ช่วง8.00-12.00แต่จะไปดิ้นหนักตอนกลางคืน กับช่วงเช้ามืด มีบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้าบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้กังวล เพราะหมอให้นับลูกดิ้นตอน8.00-12.00

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับทุกมื้อหลังกินข้าวเสร็จค่ะ

5y ago

หมอเรา8.00-12.00 ให้นับ10ครั้งค่ะ ถ้าครบให้หยุดนับ แต่ช่วงกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ