ซาวด์ดูน้ำหนักกับหาหมอเมื่อวาน

34+1น้ำ1,8000กรัม แม่รู้สึกน้อยอยู่นะ วันนี้ป้าข้างบ้านทักว่าท้องเล็ก ลูกสาวคนแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้36วิค2วัน น้ำหนักลูกแค่2224เองคะ น้อยมากแต่หมอบอกพอดีคะ ไม่เล็กไม่ใหญ่