ซาวด์ดูน้ำหนักกับหาหมอเมื่อวาน

34+1น้ำ1,8000กรัม แม่รู้สึกน้อยอยู่นะ วันนี้ป้าข้างบ้านทักว่าท้องเล็ก ลูกสาวคนแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3 น้องน้ำหนัก 2646 เน้น เนื้อ นม ไข่ ทุกวันค่ะ ผลไม้กินได้แต่องุ่น😅

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้นกิน นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ผลไม้ ทุกวันนะคะ บ้านนี้ 34w 2340กรัม จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปซาวด์ล่าสุด34 4น้ำหนักแค่1700จากก่อนหน้านี้1800

บ้านนี้32 น้ำหนัก2003ค่ะ นี้กินนมไม่ได้เน้นกินไข่ กล้วยค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะเห็นอะไรก้ออยากกิน..เนื้อนมไข่..

บ้านนี้ชาวด์ตอน36wได้2,300gเองบำรุงเยอะๆคะแม่สุ้ๆ

34wน้ำหนัก2567 ชอบกินก๋วยเตี๋ยวค่ะ