ทีมมิถุนายน

34+1 มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงแล้ว ยิ่งช่วงกลางคืนท้องแข็งบ่อยปวดร้าวไปยันท้องน้อยเลย🥹🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถี่ 4-5 นาที ไป รพ. นะคะแม่ บ้านนี้ 37 วีค ปวดเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งแต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ก็ยังรอๆไปก่อนค่ะ ปวดแบบทนได้