แม่บ้านไหนมีอาการเครียดใกล้คลอดบ้างคะ

34 วีค รู้สึกว่าตัวเองเริ่มเครียด เก็บเอาเรื่องเล็กๆน้อยๆมาคิดทั้งที่ไม่เคยเป็นแบบนี้ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากการพักผ่อนน้อย แถมใกล้คลอดมีความกังวลใจหลายอย่าง คุณแม่ทำให จให้สบายๆค่ะ หาอะไรทำเพลินๆไป อย่าเครียด อีกไม่นานก็ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว